NHỚ MÃI KHÔNG QUÊN

Tuyệt vời Bác Fidel Castro – anh hùng – thế kỷ
Cu Ba – sừng sững – ” bé hạt tiêu ” zí vào mũi Mỹ
Trĩ – cái mặt ” Đặng Tiểu Bình ” – đánh đĩ rẻ tiền
Liên kết với thằng điên ( thua trận ) ôm hận trả thù …
Để được ” Đầu tư ” – Bình cần đến Mỹ
Nó bịa ra ” Kế ” – đánh trước Việt nam – là ” Tự vệ “
Để lừa sáu trăm nghìn quân – tấn công bất ngờ
Giết hại dã man – tàn phá tan hoang – sáu tỉnh biên giới
Để dạy Việt nam bài học nhớ đời – cả một tháng trời Giết hại hơn năm vạn ( quân dân ) mỗi nước
Rồi – tiếp liền sau đó – mười năm – chúng lấn cướp
Đất Vị Xuyên Hà giang và các tỉnh của ta ở biên giới
Ngày ngày – cả vạn quả đại bác chất chồng- cầy xới …
Cuộc chiến biên giới sáu tỉnh phía Bắc Việt nam
Đâu chỉ có tháng hai năm một chín bẩy chín ( 2/1979 )
Đặng Tiểu Bình ( chết ) trời không rung – đất không tha
Cả nghìn năm xâm lược – cha ông nó gây nhiều tội ác
Nhưng cũng không da man – bằng bọn ” khựa Dang Tieu Binh ” bây giờ…
Chúng ta ghi sâu những tội ác này của bọn bành trướng- xâm lược …
Còn – nhân dân Trung Quốc láng giềng là bạn tốt của ta .

Ngày 17/2/2019 – Kỉ niệm 40 năm
Ngày Trung Quốc cho 60 vạn quân tiến hành chiến tranh xâm lược
6 tỉnh Biên giới phía bắc Việt Nam (17/2/1979 – 17/2/2019)
Đỗ Hùng Ngọc – Vạn Phúc quê lụa Hà Đông, Hà Nội

BÀI PHÁT BIỂU CỦA FIDEL CASTRO NGÀY TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC VIỆT NAM NĂM 1979
( Bài phát biếu sau đúng 4 ngày 21/2/1979)
“… Một trong những hành vi ghê tởm nhất, hèn hạ nhất, khốn nạn nhất mà chúng ta chưa từng chứng kiến – và nó sẽ khó lòng bị vượt qua bởi kẻ khác – là cuộc xâm lược của Trung Quốc chống Việt Nam. Nếu như tội ác hay những tội ác trước đây là nghiêm trọng thì đây là tội ác nghiêm trọng nhất.
Đây là sự phản bội kinh tởm nhất đối với phong trào cách mạng trong suốt lịch sử nhân loại. Tất nhiên, chúng ta sẽ không nói rằng nhân dân Trung Quốc đã gây ra sự phản bội này. Không phải nhân dân Trung Quốc, không thể là nhân dân Trung Quốc, mà là một lũ tội phạm, một lũ phát xít, những kẻ đã tiếm quyền lãnh đạo nhân dân Trung Quốc.
Nhân dân Trung Quốc đang bị lừa dối cay độc thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, phát thanh, truyền hình, báo chí trong tay của bè lũ phản động. Và vì vậy, tôi tự hỏi tại sao cho đến lúc này các nhà lãnh đạo Trung Quốc không nói với nhân dân về cuộc chiến tranh xâm lược, sự xâm lược trắng trợn họ đang tiến hành chống lại nhân dân Việt Nam?
Không thể tin nổi này, mặc dù rõ ràng, rõ ràng, kẻ đang cầm đầu bè lũ khốn kiếp đó, kẻ chủ mưu của tội ác này, có lẽ là tên trơ tráo là con rối, là kẻ không biết xấu hổ này là Đặng Tiểu Bình.
… Những hành vi quấy rối của Trung Quốc đối với Việt Nam đã được thực hiện trong một thời gian dài.
Chúng ta hãy nhớ lại, khi chỉ còn chính phủ VNCH ở miền Nam Việt Nam, họ đã chiếm một số hòn đảo của Việt Nam như thế nào… Rồi sau đó, tập trung can thiệp vào Campuchia dưới chiêu bài ủng hộ cách mạng Camphuchia.
Họ thâm nhập vào Campuchia và kiểm soát được phong trào bằng các phần tử ủng hộ họ vô điều kiện, một số là gốc Hoa, một số có quan hệ với người Hoa, là họ hàng, kết hôn với người Hoa. Và như vậy, họ đã nắm quyền lãnh đạo phong trào cách mạng ở Camphuchia.
Vậy họ đã làm gì ở đó? Vâng, nhân danh cách mạng, nhân danh chủ nghĩa xã hội, họ đã dựng lên một trong những chế độ tàn ác nhất đã được biết đến trong thời gian gần đây: đuổi người dân ra khỏi các thành phố bằng mũi lưỡi lê.
Mọi người đều biết điều đó. Đó không phải là mới, đến mức mà người ta nói rằng 3 triệu người đã chết trong hai năm rưỡi hoặc ba năm. Đó là chủ nghĩa Mao trên thực tế, đó là chủ nghĩa Mao.
Đó là một cuộc diệt chủng thực sự. Không có chính phủ nào có thể tồn tại trên những nền tảng như vậy. Đó là điều hoàn toàn không thể. Đó là một chính sách một mặt là hủy diệt, một mặt là bao vây Việt Nam. Họ đã xúi giục những kẻ phát xít Campuchia tiến hành xâm lược chống lại Việt Nam.
Việc xâm lược đã bắt đầu ở phía Nam từ biên giới Campuchia. Có những phim tài liệu về các vụ thảm sát hàng chục ngàn người Việt Nam: đàn ông, phụ nữ, trẻ em. Đó là một trong những chế độ diệt chủng tàn bạo nhất từng được biết đến.
Vậy mà, ngay sau khi chế độ diệt chủng đó bị lật đổ, họ đã phát động một chiến dịch toàn cầu mạnh mẽ chống lại Việt Nam.
Và bây giờ, thật là trơ tráo, cách mà họ nói với thế giới, cách mà Trung Quốc đã diễn giải: họ đã bị Việt Nam xâm lược, và họ phải phản kích.
Nhưng này, họ chỉ là kẻ học việc tồi tệ của Hitler. Bởi vì, có thể nói, Đặng Tiểu Bình với những gì đã làm đã gần như, hầu như trở thành, không phải là một Hitler mà là một loại bản sao khôi hài của Hitler.
Thật là trơ tráo, thật là vô liêm sỉ! Sao mà lại giống, lại giống hệt đến mức khó tin những phương pháp của Hitler cả trong việc xâm lược ồ ạt và tàn bạo một nước nhỏ, cũng như trong cách trình bày vấn đề này với thế giới.
Cuộc phiêu lưu này, sự điên rồ này dứt khoát phải bị đập tan. Bởi vì, phải đánh bại nó, phải đánh bại nó!
Hãy ngăn chặn những tên tân phát xít mất trí này, bè lũ điên khùng này, đúng vậy, một bè lũ điên loạn, những kẻ tân phát xít hiện thời đang cầm quyền ở Trung Quốc thực hiện ý đồ của chúng, kéo thế giới vào một cuộc chiến tranh hạt nhân. Nhất thiết phải làm cho chúng thất bại và ngăn cản chúng thực hiện ý đồ.
Nhân dân Việt Nam nghìn lần anh hùng muôn năm!”

About Author /

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Start typing and press Enter to search